FPT PLAY BOX

FPT Play Box 2G hay còn gọi là FPT Play Box 2020

FPT Play Box 2020 là thiết bị sử dụng hệ điều hành Androidtv 10 phát triển bởi google, được nâng cấp mạnh mẽ và chuẩn kết nói hiện đại so với phiên bản trước đó. Tích hợp các tính năng nỏi bật như điều khiển giọng nói, trung tâm điều khiển cacs thiết bị thông minh Rogo Smart Home, mua sắm Shoping TV trên màn hình tivi.

Điểm khách biệt của Androidtv 10 của FPT Play Box 2020

Androidtv 10 có hỗ trợ cho Codec Video AV1 cung cấp trải nghiệm xem video chất lượng hơn ngay cả khi băng thông hạn chế. Với việc sử dụng hệ điều hành Androidtv 10 cho FPT Play Box 2020 còn trang bị tính năng Doze giúp tăng hiệu năng và tăng tuổi thọ phần cứng giúp thiết bị chạy ổn hơn.

Các tính năng nổi bật của FPT Play Box 2020

Điều khiển giọng nói 2020

Được tích hợp trợ lý ảo Google Assistant hỗ trợ hoafn toàn bằng tiếng Việt. Giúp người dùng nhanh chống tìm kiếm/ bật mở những nội dung cần xem.

Hệ sinh thái Rogo Smart Home

Rogo Smarth Home là một nề tảng biến FPT Play Box 2020 trở thành một thiết bị trung tâm điều khiển các thiết bị thông minh trong gia đình. Tương thích với các thiết bị được sản xuất bởi:Điện Quang, Rạng Đông, Xiaomi,…

Chuẩn kết nối: BLE Mesh, Wifi

Khi Khách hành liên hệ: 0393.083.444 mua FPT Play Box 2020 giá ưu đãi

Shopping TV

Ứng dụng mua sắm trên tivi đầu tiên tại Việt Nam. Người dùng thỏa sức mua sắm từ hàng điện tử, gia dụng, mỹ phẩm,… cho đến thực phẩm thiết yếu.

Với giao diện dễ sử dụng và tiện lợi, kết họp điều kiển giọng nói giúp tìm kiếm mặt hàng cần mua nhanh chóng.

Tính năng Chrome Cast

Với công nghẹ Chrome Cast giúp ngươif dùng có thể trình chiếu các nội dung như hình ảnh, video,… từ thiết bị di động thông minh lên màn hình TV.

Tính năng AirPlay

AirPlay là một phương thức truyền tải không dây do Apple phát triển, giúp kết nối các thiết bị có hỗ trợ AirPlay với nhau thông qua việc kết nối chung mạng wifi. Sử dụng thông qua ứng dụng AirScreen tải từ kho google play store.

Tính năng Multicast

Tính năng dùng riêng cho người dùng sử dụng internet FPT. Với tính năng này giúp hạn chế độ trễ khi xem truyền hình trực tiếp tương đương với truyền hình truyền thống.

Tính năng truyền hình xem lại

Tính năng giúp xem lại những nội dung đã phát sóng trên các kênh truyền hình. Hỗ trợ xem lại lên tới 48h từ thời điểm chương trình phát sóng.

Hỗ trợ xem Video 4K

Sử dụng cấu hình mạnh mẽ giúp thiết bị phát được những nội dung chất lượng cao lên đến 4K.

Sử dụng nhiều thiết bị cùng lúc

Với chỉ 1 tài khoản, người dùng có thể đăng nhập trên nhiều thiết bị khác nhau mà quyền lợi giải tri không thay đổi. Hỗ trợ tối đa lên tới 5 thiết bị xem cùng lúc.

NỘI DUNG MIỄN PHÍ

Thông tin liên hê:

Số điện thoại: 0937.069.868 hoặc 0393.083.444

Email: Khoapl@fpt.com.vn

Giá bán FPT Play box 2020 là 2.190.000 đồng Giá khuyến mãi còn 1.690.000 đồng

Call Now Button

Chat Zalo